Privacy Notice

ที่ ASSA ABLOY Global Solutions และบริษัทในเครือที่เกี่ยวข้อง เราเชื่อว่าการปกป้องความเป็นส่วนตัวของลูกค้าและพันธมิตรของเราเป็นสิ่งสำคัญ ประกาศความเป็นส่วนตัวฉบับนี้อธิบายถึงวิธีที่เราเก็บรวบรวม ใช้ และปกป้องข้อมูลใด ๆ ที่เราเก็บรวบรวมจากคุณ เวลาและบุคคลที่เราเปิดเผยข้อมูลดังกล่าว รวมถึงทางเลือกที่คุณมีเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลนั้น ประกาศความเป็นส่วนตัวอยู่ด้านล่าง เราขอแนะนำให้คุณอ่านประกาศฉบับนี้ทั้งหมด

 

1. ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ASSA ABLOY มุ่งมั่นปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ประกาศความเป็นส่วนตัวฉบับนี้อธิบายถึง:

(กรุณาคลิกที่ลิงก์ใด ด้านล่างเพื่อไปยังส่วนที่เกี่ยวข้องในประกาศความเป็นส่วนตัวฉบับนี้โดยตรง) 

1.1 ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม 

1.2 การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

1.3 การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

1.4 จะจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้นานเท่าใด?

1.5 สิทธิ์ของคุณ

1.6 การเปลี่ยนแปลงประกาศความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

1.7 คุกกี้

1.8 การรักษาความปลอดภัย

ประกาศความเป็นส่วนตัวฉบับนี้บังคับใช้โดยเฉพาะกับแผนก ASSA ABLOY ที่เรียกว่า ASSA ABLOY Global Solutions และบริษัทในเครือที่เกี่ยวข้อง  ASSA ABLOY Global Solutions ทำหน้าที่เป็น "ผู้ควบคุมข้อมูล" ตามที่กำหนดไว้ในกฎระเบียบการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป และเป็นผู้รับผิดชอบต่อการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

 

1.1 ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม 

เราเก็บรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลจากคุณเกี่ยวกับ:

บัญชี การตอบสนองต่อคำขอของคุณ และการสนับสนุน 

-   เมื่อคุณร้องข้อมูลจากเรา: โปรไฟล์บริษัทของคุณ ชื่อ คำนำหน้าชื่อ และข้อมูลติดต่อของคุณซึ่งอาจรวมถึง ที่อยู่ ข้อมูลประเทศ อีเมล และ/หรือหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณกรอกเพื่อรับข้อมูลจากเรา และผลิตภัณฑ์หรือบริการที่คุณต้องการศึกษา

-   เมื่อคุณยินยอมให้เราส่งข้อมูลการตลาดหรือข้อมูลอื่น ๆ ตามคำขอ

-   เมื่อคุณสร้างบัญชีเพื่อสั่งสินค้ากับเรา: โปรไฟล์บริษัทของคุณ ชื่อ คำนำหน้าชื่อ และข้อมูลติดต่อของคุณซึ่งอาจรวมถึง ที่อยู่ อีเมล และ/หรือหมายเลขโทรศัพท์ และรายละเอียดการจัดส่ง อีกทั้งข้อมูลอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับการยืนยัน และทำคำสั่งซื้อให้สมบูรณ์ และประวัติการสั่งซื้อ

-   เมื่อใช้แอปพลิเคชันของเรา ซึ่งอาจรวมถึงการบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ใดผลิตภัณฑ์หนึ่งของเราเว้นแต่ระบุไว้เป็นอย่างอื่น: โปรไฟล์บริษัทของคุณ ชื่อ คำนำหน้าชื่อ และข้อมูลติดต่อของคุณซึ่งอาจรวมถึง ที่อยู่ อีเมล และ/หรือหมายเลขโทรศัพท์ ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้แอปพลิเคชันที่กล่าวถึง

-   เมื่อคุณให้คำยินยอมและใช้แอปพลิเคชันการเข้าถึงทางมือถือของเรา เราจะเก็บรวบรวมอีเมล ข้อมูลการจองทรัพย์สิน และข้อมูลบัญชี คีย์อิเล็กทรอนิกส์ รวมถึงชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน

-   เพื่อให้การสนับสนุนลูกค้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่เราให้บริการ เราจำเป็นต้องเก็บรวบรวมข้อมูลการติดต่อ ซึ่งอาจรวมถึงหมายเลขลูกค้าหรือชื่อทรัพย์สิน และข้อมูลเกี่ยวกับปัญหาที่พบของคุณ

แบบสำรวจและการฝึกอบรม 

-   เมื่อคุณทำแบบสำรวจให้กับเรา: ข้อมูลการติดต่อและความคิดเห็น รวมถึงความประทับใจในบริการและผลิตภัณฑ์ของคุณ เว้นเสียแต่ว่าจะมีการขอการสำรวจแบบไม่ระบุตัวตน หากไม่ระบุตัวตน คำตอบของคุณจะไม่บันทึกด้วยโปรไฟล์ของคุณ

-   เมื่อลงทะเบียนเพื่อรับการฝึกอบรมและการฝึกอบรมเสร็จสิ้น: โปรไฟล์บริษัทของคุณ ชื่อ คำนำหน้าชื่อ และข้อมูลติดต่อของคุณซึ่งอาจรวมถึง ที่อยู่ อีเมล และ/หรือหมายเลขโทรศัพท์ และข้อมูลใบรับรองทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง รวมถึงชั้นเรียนที่เข้าร่วม อัตราการสำเร็จการศึกษา ฯลฯ

เว็บไซต์ แอปพลิเคชันและบริการ 

- เมื่อคุณเยี่ยมชมและใช้เว็บไซต์ บริการ แอปพลิเคชัน หรือยอมรับข้อมูลเพิ่มเติมของเรา: เราเก็บรวบรวมข้อมูลทางสถิติและข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนจากพฤติกรรมการเรียกดูและคุกกี้แบบไม่ระบุตัวตน ซึ่งรวมถึงข้อมูลอ้างอิง ข้อมูลอุปกรณ์และเบราว์เซอร์ของคุณ ภาษาที่ต้องการ หน้าที่เยี่ยมชม เวลาที่ใช้ในแต่ละหน้า ลิงก์ที่คลิกเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้และปรับปรุงบริการของเรา

- เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราและยอมรับการใช้คุกกี้: เราเก็บรวบรวมข้อมูล IP เพื่อรับข้อมูลทางภูมิศาสตร์ เช่น พื้นที่ในเมือง ลิงก์ที่คุณเลือกคลิก ค่ากำหนดของผู้ใช้ กล่าวคือ สิ่งที่ผู้ใช้ทำและไม่ชอบบนเว็บไซต์และตัวระบุอุปกรณ์ของเรา และข้อมูลนี้ยังช่วยในการปรับปรุงบริการของเราด้วยข้อเสนอแนะของผู้ใช้ได้ดียิ่งขึ้น ข้อมูลนี้มีการจัดเก็บไว้ในโปรไฟล์ผู้ใช้แบบนามแฝงเพื่อเหตุผลทางสถิติ ซึ่งทั้งเราและผู้ให้บริการของเราจะไม่ใช้เพื่อระบุผู้ใช้เป็นรายบุคคล

- เมื่อคุณยอมรับการใช้คุกกี้/เทคโนโลยีการโฆษณาที่มีการติดตาม โฆษณาของเราอาจปรากฏเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือแพลตฟอร์มอื่น ๆ เช่น เราอาจใช้บริการ "โฆษณาแบบติดตาม" ของ Google Ads เพื่อให้บริการโฆษณาแก่คุณตามการใช้งานเว็บไซต์ของคุณก่อนหน้านี้ โฆษณาแบบติดตามจะแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องซึ่งมีการปรับให้เหมาะสมกับคุณตามส่วนของเว็บไซต์ของเราที่คุณเข้าดู โดยจัดวางคุกกี้ไว้ในอุปกรณ์ของคุณ มีการใช้คุกกี้เพื่อระบุว่า "บุคคลนี้ได้เยี่ยมชมหน้านี้ ดังนั้นจึงมีการแสดงให้บุคคลนั้นดูโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับหน้านั้น ๆ เรายังเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญโฆษณาของเราเพื่อทำความเข้าใจว่าโฆษณามีการแสดงให้ผู้ใช้แต่ละคนได้ดูไปแล้วกี่ครั้ง ผู้ใช้คลิกโฆษณาไปแล้วกี่ครั้ง ผู้ให้บริการภายนอกของเราสามารถเชื่อมโยงข้อมูลข้างต้นกับคำยินยอมของคุณที่มีโปรไฟล์โฆษณา และค่ากำหนดที่ประกอบด้วยรหัสโฆษณาของคุณ เช่น รหัสโฆษณาแอนดรอยด์ (AAID) และตัวระบุสำหรับตัวโฆษณาของ Apple (IDFA)

หากคุณไม่ประสงค์เข้าร่วมในโฆษณาที่มีการติดตาม Google Ad ของเรา คุณสามารถเลือกยกเลิกโดยเยี่ยมชมตัวจัดการโฆษณาในแบบของคุณ ของ Google คุณยังสามารถเลือกยกเลิกการใช้คุกกี้ของผู้ให้บริการภายนอกโดยเยี่ยมชมลิงก์นี้

-   เมื่อมีปฏิสัมพันธ์กับเราทางสื่อสังคมออนไลน์ รวมถึง Facebook, YouTube, LinkedIn, Twitter และ Google+: เราอาจเก็บรวบรวมโปรไฟล์บริษัท ข้อมูลการติดต่อ ข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง และรายละเอียดพื้นฐานของคุณจากโปรไฟล์เครือข่ายสังคมออนไลน์ของคุณ รายละเอียดพื้นฐานที่เราได้รับอาจขึ้นอยู่กับการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของบัญชีเครือข่ายสังคมออนไลน์ของคุณ อย่างไรก็ตาม อาจรวมถึงรายละเอียดข้างต้นและรายละเอียดเพิ่มเติมที่มีอยู่

ข้อมูลจากเยาวชน 

-   เว็บไซต์ แอปฯ ผลิตภัณฑ์ และปฏิสัมพันธ์มีไว้สำหรับผู้ใหญ่ เราไม่เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากบุคคลที่เราทราบว่ามีอายุต่ำกว่าสิบหกปี (16) โดยไม่ได้รับอนุญาตจากบิดามารดา หรือผู้ปกครอง

-   หากเราทราบว่าข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้รับมานั้นเกี่ยวข้องกับเด็กในทางที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายและข้อบังคับใด ๆ ที่บังคับใช้ เราจะใช้ความพยายามอย่างเหมาะสมในการลบข้อมูลส่วนบุคคลโดยเร็วที่สุด เมื่อไม่สามารถลบข้อมูลได้ ASSA ABLOY Global Solutions จะทำให้มั่นใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลนี้จะไม่ถูกนำไปใช้เพิ่มเติมไม่ว่าเพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ และไม่ถูกเปิดเผยต่อบุคคลภายนอกใด ๆ บิดามารดา หรือผู้ปกครองสามารถติดต่อเราโดยใช้รายละเอียดในส่วนติดต่อเราเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับบุตรหลานของตน

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมจากบุคคลภายนอก 

-   เราอาจได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (รวมถึงข้อมูลการติดต่อ) จากนายจ้างของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ด้านล่าง

-   เราได้รับข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อคุณใช้บริการของลูกค้าและพันธมิตรของเรา เช่น โรงแรม บริการติดตั้ง คู่ค้า ฯลฯ

-   เรายังอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณจากบริษัทอื่น ๆ ในเครือ ASSA ABLOY

-   เราอาจได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากบริการหรือผลิตภัณฑ์ของ ASSA ABLOY Global Solutions ที่คุณได้ติดต่อสื่อสาร

-   เราอาจได้รับข้อมูลจากบุคคลภายนอกที่มีข้อมูลเกี่ยวกับโครงการในพื้นที่ธุรกิจของเราพร้อมทั้งบุคคลที่สำคัญต่อโครงการ ข้อมูลนี้รวมถึง ชื่อ บทบาท และข้อมูลการติดต่อทางธุรกิจ เมื่อกรณีนี้เกิดขึ้น เราจะแจ้งให้คุณทราบโดยใช้รายละเอียดการติดต่อที่มีอยู่ และเปิดโอกาสให้โต้แย้งการใช้ข้อมูลของคุณเพื่อให้บริการด้านการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจที่ชอบด้วยกฎหมายซึ่งเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

 

1.2 การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

 วิธีการและเหตุผลที่เราใช้ข้อมูลของคุณจะขึ้นอยู่กับบริการที่คุณใช้ ด้านล่างอธิบายถึงการใช้  

เหตุใดเราจึงประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลนี้?

หลักกฎหมายสำหรับการประมวลผลดังกล่าวคืออะไร?

เพื่ออนุญาตให้เข้าถึงบริการของเรา

เมื่อขอบริการ เช่น การตั้งค่าบัญชี การฝึกอบรม การใช้บริการมือถือ หรือแอปพลิเคชันของเรา หรือการเข้าถึงฝ่ายสนับสนุนลูกค้า ข้อมูลส่วนบุคคลบางส่วนจำเป็นต่อการตรวจสอบให้แน่ใจว่าเราจะสามารถติดต่อกับคุณและให้สิ่งที่คุณร้องขอได้ เรายังต้องการตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีโอกาสทบทวนและยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขใด ๆ ที่บังคับใช้

เพื่อให้ข้อมูลตามที่คุณร้องขอ

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลในลักษณะนี้มีความจำเป็นต่อเราในการตอบสนองต่อคำขอของคุณ

เพื่อจัดการบัญชีของคุณ เช่น การส่งการเตือนเกี่ยวกับรหัสผ่านให้กับคุณ หรือการแจ้งเตือนการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบัญชีของคุณ

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลในลักษณะนี้มีความจำเป็นต่อเราในการให้บัญชีออนไลน์แก่คุณ และตอบสนองต่อคำขอของคุณ

เพื่อทำคำสั่งซื้อที่คุณซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ของเราให้เสร็จสมบูรณ์ เพื่อติดต่อคุณเรื่องการขาย และในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของความสัมพันธ์กับลูกค้าและกระบวนการสนับสนุนของเรา

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลในลักษณะนี้มีความจำเป็นต่อเราในการปฏิบัติตามข้อผูกพันทางสัญญาที่คุณส่งคำสั่งซื้อไว้ในเว็บไซต์นี้

เพื่อให้คำแนะนำ สำหรับผู้ซื้อสินค้าใน eStore ของเรา

การเก็บรวบรวมข้อมูลด้านพฤติกรรมของผู้ซื้อสินค้า เช่น ผลิตภัณฑ์ใดที่ผู้ซื้อสินค้าค้นหา ดู เพิ่มลงรถเข็น และอีกมากมาย ล้วนเป็นผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา ข้อมูลนี้สามารถใช้เพื่อให้คำแนะนำได้

เพื่อดำเนินการวิเคราะห์ทางสถิติเกี่ยวกับการใช้เว็บไซต์และบริการของเรา เพื่อทำความเข้าใจวิธีการใช้และปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น 

การดูข้อมูลนี้เพื่อทำความเข้าใจถึงวิธีการใช้เว็บไซต์เพื่อจัดการและปรับปรุง ล้วนเป็นผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา เนื่องจากไม่มีการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน และการประมวลผลถูกจำกัด เราจึงได้ข้อสรุปว่าผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเราเพื่อดำเนินการปรับปรุงและวิเคราะห์มีความสำคัญมากกว่าผลประโยชน์ด้านความเป็นส่วนตัวของคุณ

เพื่อให้เราปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมาย เช่น ข้อกำหนดการรายงานด้านภาษีหรือด้านการเงิน

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลในลักษณะนี้มีความจำเป็นต่อเราในการปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมาย

เพื่อทำความเข้าใจความสนใจและความชอบของคุณให้ดียิ่งขึ้น เพื่อมอบประสบการณ์ที่เหมาะกับความสนใจและความชอบเหล่านั้นให้แก่คุณ

การดูความชอบที่เราได้รับจากพฤติกรรมการเข้าดูเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้เราสามารถปรับเปลี่ยนเนื้อหาและให้ตรงตามความต้องการของคุณในฐานะลูกค้าคนหนึ่งได้ดียิ่งขึ้น ล้วนเป็นผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา ทั้งนี้สิ่งดังกล่าวนี้ต้องสอดคล้องกับทางเลือกทางการตลาดของคุณ

เพื่อทำความเข้าใจความประสงค์ ความคาดหวัง และความต้องการของคุณให้ดียิ่งขึ้น เพื่อพัฒนากิจกรรม ผลิตภัณฑ์และบริการ ข้อเสนอ การบริการลูกค้า และการติดต่อสื่อสารกับคุณ

การดูข้อเสนอแนะที่เราได้รับจากการตอบแบบสอบถามของคุณเพื่อสร้างบริการและการสนับสนุนลูกค้าที่ดี รับมือกับข้อคำถามของคุณ แก้ไขข้อมูลที่ผิดพลาด หรือส่งข้อมูลที่คุณร้องขอ ล้วนเป็นผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา หากเราต้องการสามารถระบุเป็นรายบุคคลในการสำรวจ จะทำเช่นนี้ได้ก็ต่อเมื่อมีการระบุไว้อย่างชัดเจนในคำเชิญเข้าร่วมการสำรวจ

เพื่อดำเนินการวิเคราะห์ทางสถิติให้กับข้อเสนอแนะของคุณจากการสำรวจในเวลาต่าง ๆ เพื่อพัฒนาและปรับปรุงกิจกรรม ผลิตภัณฑ์และบริการ ข้อเสนอ การบริการลูกค้า และการติดต่อสื่อสารกับคุณของเรา

การวิเคราะห์พฤติกรรมและรูปแบบของลูกค้าผ่านการตอบแบบสำรวจในเวลาต่าง ๆ เพื่อให้คำแนะนำและบริการที่ปรับเปลี่ยนตามความสนใจของผู้อื่นที่มีรูปแบบพฤติกรรมคล้ายคลึงกัน ล้วนเป็นผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา

อาจมีการส่งแบบสำรวจถึงคุณอีกครั้ง แล้วเราต้องการเปรียบเทียบผลลัพธ์จากครั้งก่อนเพื่อยืนยันว่าเรากำลังปรับปรุง

เพื่อปรับแต่งและวัดประสิทธิภาพของการโฆษณาบนเว็บไซต์ของเราและเว็บไซต์ภายนอก

ด้วยคำยินยอมของคุณ เราใช้คุกกี้การโฆษณาที่มีการติดตามของให้บริการภายนอก เช่น Adroll และ Google Ads เพื่อมอบโฆษณาที่เกี่ยวข้องบนเครือข่ายแสดงผลพันธมิตรด้านการตลาดของเรา

เพื่อทำความเข้าใจความต้องการของผู้ใช้ ปรับบริการให้เหมาะสมที่สุด เพิ่มประสบการณ์ของพวกเขา และปรับปรุงบริการของเราให้มากยิ่งขึ้น

ด้วยคำยินยอมของคุณ เราเปิดใช้งานคุกกี้ที่ช่วยให้เราทำความเข้าใจประสบการณ์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น และด้วยคำยินยอมที่ชัดแจ้งของคุณ อาจมีการเชื่อมโยงข้อมูลนี้เพื่อการทำความเข้าใจเพิ่มเติม

เพื่อส่งการติดต่อสื่อสารให้คุณเกี่ยวกับการแก้ปัญหา ผลิตภัณฑ์และบริการที่เกี่ยวข้อง รวมถึงอัปเดตสิ่งที่น่าสนใจตามการตั้งค่าความชอบด้านการตลาดของคุณ

เราจะส่งเนื้อหาการตลาดให้คุณก็ต่อเมื่อเราได้รับคำยินยอมจากคุณตามหลักสัญญา หรือเมื่อเรามีผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายเพื่อให้คุณได้รับข่าวสารที่เป็นปัจจุบัน

หากคุณส่งคำถามหรือคำขอบนแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์เพื่อโต้ตอบกับคุณตามที่ร้องขอ

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณแบ่งปันกับเราจากแหล่งข้อมูลเหล่านี้เพื่อให้ข้อมูลตามที่ร้องขอ ปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการของเรา และเข้าร่วมการสนทนาบน แพลตฟอร์มเหล่านั้น ล้วนเป็นผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา เราจะไม่ใช้สื่อเหล่านี้เพื่อนำเสนอการตลาดทางตรงที่คุณไม่ต้องการ

ชวนลูกค้าให้มาลงทะเบียนบริการของเรา เช่น การสนับสนุน, eStore หรือผู้ใช้ปลายทางเพื่อสร้างคีย์มือถือ

การชวนลูกค้าให้มาลงทะเบียนบริการของเราเป็นผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา หากลูกค้าไม่สามารถเปิดใช้งานบัญชีหรือไม่สามารถลงทะเบียนได้สมบูรณ์ เราจะลบบัญชีออกจากบริการของเรา

เพื่อให้การสนับสนุนลูกค้าของเรา ในบางครั้ง เราจำเป็นต้องจำลองและแก้ไขปัญหา โดยใช้สำเนาฐานข้อมูลจากผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

การให้การสนับสนุนและการอนุญาตจากลูกค้าในการได้รับสำเนาฐานข้อมูลเฉพาะส่วนเป็นผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา ฐานข้อมูลนี้ ประกอบด้วยข้อมูลส่วนบุคคลจากลูกค้าของเรา ตลอดจนลูกค้าของเขา เมื่อมีการแก้ปัญหาแล้ว ข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกลบ

ในการประมวลผลข้อมูลแบบนามแฝงจากฐานข้อมูลลูกค้าเพื่อวัตถุประสงค์ในการทดสอบ ให้ตรวจสอบรูปแบบการใช้งาน ดำเนินการจำลองเพื่อปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

การปรับปรุงสถานการณ์การทดสอบสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา การปรับปรุงคุณภาพ การระบุการปรับปรุงจากรูปแบบการใช้งาน และการลดระยะเวลารอไปสู่ตลาดซึ่งเป็นประโยชน์แก่ลูกค้าของเรามากที่สุด ล้วนเป็นผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา

 

1.3 การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราอาจถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ที่กล่าวไว้ข้างต้น:

-   ให้กับบริษัทอื่น ๆ ภายในเครือ ASSA ABLOY

-   ให้กับบุคคลภายนอกที่ให้บริการที่เชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน การสำรวจ บริการทางเว็บของเรา และวัตถุประสงค์อื่น ๆ ที่กำหนดไว้ข้างต้น

-   เมื่อกฎหมายกำหนด

-   ให้กับพันธมิตรทางธุรกิจ

-   ให้กับผู้ขาย

ผู้รับบางรายที่อาจอยู่ในประเทศนอกสหภาพยุโรป/เขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA)

ในบางกรณี ประเทศเหล่านี้มีระดับการป้องกันที่ต่ำกว่าประเทศในสหภาพยุโรป/เขตเศรษฐกิจยุโรป เมื่อมีการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลไปยังประเทศนอกสหภาพยุโรป/เขตเศรษฐกิจยุโรป เราจะใช้ข้อตกลงตามสัญญามาตรฐานที่ได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมาธิการยุโรปเพื่อรับรองว่ามีการป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างเพียงพอ ข้อตกลงตามสัญญามาตรฐานเหล่านี้ รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับประเทศที่ได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมาธิการยุโรปสามารถดูได้ ที่นี่

เราใช้มาตรการเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่ถ่ายโอนไปยังบุคคลภายนอกหรือประเทศอื่น ๆ ตามกฎหมายด้านการคุ้มครองข้อมูลที่บังคับใช้และตามที่ระบุไว้ข้างต้น ซึ่งรวมถึงข้อตกลงการประมวลผลข้อมูลเมื่อจำเป็น

 

1.4 จะจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้นานเท่าใด?

เราจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้นานตราบเท่าที่จำเป็น เพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของการเก็บรวบรวมข้อมูล เว้นแต่จะมีการกำหนดหรืออนุญาตให้มีระยะเวลาการเก็บรักษาที่นานขึ้นตามกฎหมาย ซึ่งหมายความว่า เราจะลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อข้อมูลดังกล่าวไม่จำเป็นต่อการประมวลผลคำขอหรือคำสั่งซื้ออีก หรือเพื่อจัดการบัญชีของคุณหรือความสัมพันธ์กับลูกค้าของเรา และเมื่อระยะเวลาเก็บรักษาที่กำหนดหมดอายุ ต่อไปนี้คือรายการระยะเวลาการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับประกาศความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

ประเภทของข้อมูลที่จัดเก็บ

จัดเก็บไว้นานเท่าใด?

ข้อมูลการติดต่อที่คุณให้เราในการส่งแบบฟอร์ม คำขอติดต่อ และเหตุการณ์ เช่น ชื่อ อีเมล ภูมิภาค/ประเทศ และชื่อบริษัท

ลบ 24 เดือนหลังจากที่ไม่ใช้งานหรือหลังจากที่อีเมลตีกลับสามครั้ง

คำตอบของคุณในแบบสำรวจที่คุณเข้าร่วม

ลบ 24 เดือนหลังจากสิ้นสุดระยะเวลาสำรวจ ข้อมูลโดยรวมที่ไม่สามารถเชื่อมโยงกับบุคคลอาจเก็บไว้นานขึ้น 

ความชอบด้านการตลาด เช่น การเลือกรับหรือไม่รับข้อมูลและจดหมายข่าวทางอีเมล

ลบ 24 เดือนหลังจากที่ไม่ใช้งานหรือหลังจากที่อีเมลตีกลับสามครั้ง

ข้อมูลเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทางธุรกิจของเรา เช่น ข้อมูลในคำสั่งซื้อและการเสนอราคา ข้อกำหนดที่คุณให้ไว้กับเรา และข้อมูลการจัดส่ง 

สำหรับระยะเวลาของความสัมพันธ์ทางธุรกิจของเรา และ 5 ปีหลังจากนั้น ข้อมูลอาจเก็บไว้นานมากขึ้นเมื่อเราจำเป็นต้องทำเช่นนั้นตามที่กฎหมายกำหนด

ข้อมูลแอปพลิเคชันที่เก็บรวบรวมจากผู้ใช้แอปพลิเคชันมือถือของเรา

ลบหลังจาก 24 เดือน สำหรับผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่ หรือหลังจากไม่ได้ใช้งาน 

สำเนาฐานข้อมูลลูกค้าที่เกี่ยวข้องกับกรณีสนับสนุน

ลบภายใน 6 เดือน หลังจากมีการแก้ไขกรณีสนับสนุนแล้ว

 

1.5 สิทธิ์ของคุณ 

เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามี โดยคุณมีสิทธิ์์ที่จะ:

-   ขอสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากประวัติของเรา

-   ขอให้เราแก้ไขหรือลบข้อมูลส่วนบุคคล (แม้อาจหมายความว่า เราไม่สามารถประมวลผลคำขอหรือคำสั่งซื้อได้ หรือบัญชีของคุณหมดอายุ)

-   ขอให้เราหยุดประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (เช่น ในส่วนของการใช้ข้อมูลเพื่อปรับปรุงเว็บไซต์) หรือจำกัดวิธีการประมวลผล (เช่น หากคุณเห็นว่าข้อมูลไม่ถูกต้อง)

-   ขอข้อมูลส่วนบุคคลที่ใช้เพื่อให้ข้อมูลตามที่คุณร้องขอ ประมวลผลคำสั่งซื้อ หรือจัดการบัญชีของคุณหรือความสัมพันธ์ของเราในรูปแบบที่เครื่องอ่านได้ ซึ่งคุณมีสิทธิ์์ถ่ายโอนไปยังผู้ควบคุมข้อมูลอื่น ๆ และ

- ถอนคำยินยอมของคุณในการประมวลผลข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดได้ทุกเมื่อ

คำขอใช้สิทธิ์์ของคุณควรส่งไปที่:

“Attn.: ASSA ABLOY Global Solutions Data Protection Manager” 
Lodjursgatan 1
261 44 Landskrona
Sweden 

อีเมล: privacy.hospitality@assaabloy.com

 

หากคุณมีข้อร้องเรียนเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของเรา คุณมีสิทธิ์รายงานเรื่องนี้ต่อหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลแห่งสวีเดนที่ Datainspektionen, Box 8114, 104 20, Stockholm Sweden รายละเอียดของหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลแห่งสวีเดนสามารถดูได้ ที่นี่

 

1.6 การเปลี่ยนแปลงประกาศความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ 

เราอาจอัปเดตประกาศความเป็นส่วนตัวฉบับนี้เป็นครั้งคราวเพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดทางกฎหมาย ข้อบังคับ หรือการดำเนินงาน เราจะแจ้งให้ผู้ใช้ทราบถึงการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวใด ๆ (รวมถึง เมื่อใดที่การเปลี่ยนแปลงนั้นจะมีผล) ประกาศความเป็นส่วนตัวฉบับล่าสุดมีอยู่ในเว็บไซต์ของเรา

การใช้บริการดิจิทัลของคุณต่อไปหลังจากการอัปเดตดังกล่าวมีผล จะถือว่าเป็นการยอมรับการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น หากคุณไม่ยอมรับการอัปเดตใด ๆ ในประกาศความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ คุณควรหยุดใช้บริการดิจิทัลนี้

 

1.7 คุกกี้

"คุกกี้" คือไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่มีข้อมูลจัดเก็บอยู่ในคอมพิวเตอร์ของคุณ เราใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของเรามอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ ซึ่งรวมถึงคุกกี้จากบุคคลภายนอก คุกกี้บางประเภทอาจติดตามการใช้หน้าเว็บของเรา แสดงเนื้อหาในแบบของคุณและโฆษณาเป้าหมาย วิเคราะห์การการสัญจรของไซต์ และทำความเข้าใจผู้เข้าชมว่ามาจากที่ใด หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาอ่าน นโยบายคุกกี้ของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของคุกกี้ กรุณาดู: www.allaboutcookies.org 

 

1.8 การรักษาความปลอดภัย

เรามีมาตรการการรักษาความปลอดภัยทางเทคนิค ทางกายภาพ และทางการบริหารเพื่อปกป้องความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากการสูญเสีย การใช้งานในทางที่ผิด การเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต การเปิดเผยข้อมูล หรือการดัดแปลง การป้องกันบางอย่างที่เราใช้รวมถึงไฟร์วอลล์ การเข้ารหัสข้อมูล การควบคุมการเข้าถึงและการให้สิทธิ์์ เนื่องจากเป็นหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดทั่วไปบนอินเทอร์เน็ต เราขอแนะนำให้คุณดูแลบัญชีผู้ใช้เป็นอย่างดี และห้ามแบ่งปันให้ผู้อื่น นอกจากนั้น การปกป้องและการรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์มือถือของคุณโดยใช้ซอฟต์แวร์ล่าสุดที่มีแพทช์รักษาความปลอดภัยที่เป็นปัจจุบันก็เป็นสิ่งสำคัญอีกด้วย